Quà tặng công ty được cá nhân hóa bởi Dewood

Quà tặng công ty được cá nhân hóa bởi Dewood

Quà tặng của công ty như lịch, ổ bút, chặn giấy có in logo công ty sẽ bị lãng quên ngay khi bạn tặng chúng cho khách hàng của mình. Họ hoặc cuối cùng sẽ thu thập bụi ở đâu đó hoặc trong thùng rác. Nổi bật trong dòng quà tặng nhàm chán của công ty với những món quà công ty được cá nhân hóa dành cho khách hàng và nhân viên.

Dewood đã làm quà tặng doanh nghiệp cho một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, bán lẻ và xã hội. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng công ty dành cho bạn!

Quà tặng công ty tùy chỉnh của Dewood

Dewood

Ai nói rằng chứng chỉ tham gia phải nhàm chán? Chúng tôi, tại Dewood, đang tạo ra những món quà công ty mà khách hàng của bạn sẽ thực sự thích. Sản phẩm được cá nhân hóa với tên của từng khách hàng.

quà tặng gỗ dewood

Quà tặng doanh nghiệp được cá nhân hóa - vật phẩm quảng cáo doanh nghiệp - quà tặng công ty độc đáo - sổ tay đặt làm - Dewood

Những món quà công ty tốt nhất mà một công ty cho thuê đồ nội thất có thể tặng cho khách hàng hoặc nhân viên của mình là gì? Sự lựa chọn hiển nhiên là một cuốn nhật ký bằng gỗ có khắc dòng chữ ‘Những thứ bạn sở hữu cuối cùng lại sở hữu bạn’ và tên của nhân viên hoặc khách hàng.

Quà tặng công ty - Kính râm bằng gỗ được cá nhân hóa - Sổ tay bằng gỗ được cá nhân hóa - Quà tặng khuyến mại - Cửa hàng Dewood

Quà tặng công ty - Kính râm bằng gỗ được cá nhân hóa - Sổ tay bằng gỗ được cá nhân hóa - Quà tặng khuyến mại - Cửa hàng Dewood

Dewood khắc laser

Quà tặng công ty - Vỏ iPhone 7 bằng gỗ được cá nhân hóa có Logo công ty - Dewood

Kính râm bằng gỗ Zebrawood tùy chỉnh cho nước đóng hộp tốt hơn - Quà tặng công ty - Dewood

Kính râm bằng gỗ Zebrawood tùy chỉnh cho nước đóng hộp tốt hơn - Quà tặng công ty - Dewood

Dewood

Đơn đặt hàng số lượng lớn của công ty - Tạp chí gỗ tùy chỉnh có trích dẫn Tagore cho Sứ mệnh Công lý Quốc tế - Nơi tâm trí không sợ hãi - Dewood

Dewood

Dewood

Dewood

Dewood

Quà tặng công ty - Sổ tay số lượng lớn - Quà tặng khuyến mại - Sổ tay gỗ - Sổ tay cá nhân cho LinkedIn- Dewood

Đơn đặt hàng số lượng lớn của công ty - Tạp chí gỗ tùy chỉnh cho Adidas - Dewood

Quà tặng công ty cho Raymond từ Cửa hàng Dewood

https://sanxuatquatanggo.vn/

Quà tặng công ty đặt làm - Sổ tay khắc logo - Tạp chí gỗ - Cửa hàng Dewood

Đơn đặt hàng số lượng lớn của công ty - Tạp chí gỗ tùy chỉnh dành cho những người yêu thích trà - Dewood

Tại sao nên mua quà tặng của công ty từ Dewood?

 

1. Quà tặng công ty của chúng tôi được làm bằng gỗ.

Mọi thứ ở Dewood đều được làm bằng gỗ. Chính điều đó đã làm cho chúng trở nên độc nhất vô nhị. Không có hai cuốn sổ tay tre, kính râm gỗ hay bao da điện thoại bằng gỗ nào giống nhau bởi chất liệu vân gỗ.

2. Chúng tôi cho phép bạn cá nhân hóa món quà công ty của bạn theo cách bạn muốn.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh sổ tay bằng gỗ và hộp đựng điện thoại bằng gỗ với bất kỳ hình ảnh hoặc văn bản nào – logo công ty, tên và tên khách hàng của bạn. Kính râm bằng gỗ của chúng tôi và hộp tre của nó cũng có thể được tùy chỉnh với văn bản mà bạn lựa chọn.

3. Chúng tôi cung cấp giá bán buôn tốt nhất.

Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi và cung cấp giá sỉ cho các đơn hàng số lượng lớn!

4. Chúng tôi bền vững và lâu dài!

Sổ tay gỗ của chúng tôi được làm bằng tre. Vì vậy, chúng thân thiện với môi trường! Vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng gỗ, chúng rất bền và tồn tại mãi mãi.

Đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn, hãy gửi email cho chúng tôi tại admin@sanxuatquatanggo.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay