Đồ Chơi Gỗ Bền Vững Cho Trẻ – Dewood

đồ chơi gỗ bền vững cho trẻ

ĐỒ CHƠI GỖ BỀN VỮNG CHO TRẺ

Điều gì đó khiến bạn hài lòng về những thứ được làm từ gỗ, ngay cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi cũng bị thu hút bởi chúng!

Đồ chơi bằng gỗ đã trở lại phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, khi ngày càng có nhiều người rời xa đồ chơi bằng nhựa. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ những thương hiệu đồ chơi bằng gỗ tốt nhất, với những mảnh gỗ chất lượng và bền được làm từ các nguồn tài nguyên bền vững, được thiết kế để tồn tại lâu dài và mang lại niềm vui cho trẻ!

Chúng tôi yêu thích Đồ chơi gỗ Chàng Trai Gỗ tại Việt Nam! Thương hiệu này tạo ra những món đồ chơi bằng gỗ đẹp mắt, với rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Có rất nhiều thứ tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Đồ chơi mẫu giáo của họ cung cấp nhiều thứ kích thích và hấp dẫn cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, với lục lạc, đồ chơi đẩy & kéo, và nhiều đồ chơi cảm giác.

 4 tháng trở lên:

Lục lạc là món quà hoàn hảo cho một em bé mới chào đời! Lúc này em bé đang bắt đầu làm quen với thế giới mới, chất liệu gỗ của đồ chơi sẽ cho bé cảm giác ấm áp và an toàn.

6 tháng trở lên:

Có rất nhiều đồ chơi tương tác tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ khi chúng được 6 tháng tuổi!

Các món đồ chuyển động hoặc những hình khối đơn giản giúp trẻ phát triện kỹ năng vận động, nhận biết.

Những đứa trẻ nhỏ hoàn toàn thích các thú và ô tô (chúng thậm chí còn mang lại nụ cười cho người lớn)! Trẻ em thích đẩy và di chuyển các ô tô, lăn chúng theo và bóp nó để nghe âm thanh vui nhộn! Bánh xe lăn tạo ra tiếng ồn khi chúng di chuyển tạo nên điều thú vị cho món đồ chơi.

12 tháng trở lên:

Nếu bạn đang muốn một món quà sinh nhật đầu tiên, hoặc muốn thêm thứ gì đó mới vào bộ sưu tập đồ gỗ tuyệt vời của con bạn, Chàng Trai Gỗ có rất nhiều đồ chơi tuyệt vời cho độ tuổi này!

Chó lắc tai kéo sẽ lắc lư khi di chuyển! Nó có màu sắc tự nhiên và không bao giờ gây nhàm chán. Hoặc nếu bạn đang theo đuổi một con vật vui nhộn phát ra âm thanh khi nó di chuyển, Rồng cạp cạp là một lựa chọn tuyệt vời, miệng chíp chip khi kéo đi.

Có các đồ chơi kéo và đẩy khác, cũng như xe tập đi, đồ chơi xếp chồng và nhiều đồ chơi tương tác hơn! Thuyền Buồm được thiết kế để chơi dưới nước, với lớp phủ đặc biệt để giữ an toàn trong bồn tắm!

Những con vật bằng gỗ đa dạng được làm từ những tấm gỗ vụn được đóng thành những miếng chơi chắc chắn. Chúng là những sinh vật ngọt ngào, bền bỉ sẽ truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng, cho dù bạn đang theo đuổi  vẫn có nhiều loài động vật khác nhau để thu thập!

Tôi có thể tiếp tục, bởi vì có nhiều sản phẩm khác dành cho những đứa trẻ nhỏ, và đây chắc chắn là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi mà chúng tôi có. Chàng Trai Gỗ sử dụng gỗ tự nhiên được quản lý bền vững và chúng đảm bảo không có gì bị lãng phí – chẳng hạn như sử dụng dăm bào gỗ để tạo ra các bức tượng động vật đúc! Bao bì không có nhựa, giúp bạn dễ dàng lấy đồ chơi mới ra và việc vứt bỏ bao bì cũng dễ dàng như bỏ vào thùng tái chế.

Những món đồ chơi chất lượng cao này là niềm vui cho trẻ em cũng như người lớn, với rất nhiều chủng loại và phong phú để bạn lựa chọn.

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay