Hướng dẫn cách chơi rút gỗ

đồ chơi rút gỗ

Bạn đang tìm đồ chơi bằng gỗ sáng tạo và an toàn cho con mình? Nếu có, thì đồ chơi rút gỗ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn! Đồ chơi rút gỗ một trò chơi đơn giản vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục cho các bé. Đó là một cách tuyệt vời để dạy trẻ về màu sắc, hình dạng, kỹ năng giải quyết vấn đề. Trong bài đăng trên blog này, Chàng Trai Gỗ  sẽ chỉ cho bạn cách chơi trò chơi rút gỗ và cung cấp hai sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ. 

Giới Thiệu Đồ Chơi Rút Gỗ – 2 sản phẩm Đồ Chơi Rút Gỗ của Chàng Trai Gỗ :

–  Đồ chơi rút gỗ  là cách tuyệt vời để giúp trẻ sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình trong khi vui chơi. Chúng tôi cung cấp một cách chơi tương tác  qua lại với mọi người xung quanh  và an toàn, vì chúng được làm từ vật liệu  gỗ  không độc hại  được thiết kế để tạo ra những cấu hình thành những thanh gỗ bằng nhau. 
 
–  Đồ chơi rút gỗ có thể được sử dụng để giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh và kỹ năng giải quyết vấn đề. Chơi đồ chơi bằng cách sử dụng đồ chơi trí tưởng tượng của mình và sáng tạo ra những câu chuyện, khung cảnh hoặc đồ vật. Nó cũng giúp trẻ  em tìm hiểu về hình dạng, màu sắc và hoa văn. 
 
–  Đồ chơi rút  gỗ cũng tạo cơ hội cho người dùng lớn trong thời gian tương tác  với trẻ em, giúp họ hiểu cách sử dụng đồ chơi và cách xây dựng các đồ vật khác nhau. Đồ chơi rút gỗ là một cách tuyệt vời để giúp trẻ vừa học vừa vui chơi. 
Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )
 
Đồ chơi rút gỗ của Chàng Trai Gỗ
 • Đồ chơi rút gỗ Jenga :- Đồ chơi rút gỗ Jenga – được bắt nguồn từ một từ tiếng Swahili có nghĩa là “ để xây dựng”. Rút gỗ bắt đầu phổ biến trên thế giới từ những năm 1980.- Trò chơi rút gỗ là một trò chơi có liên quan đến việc xây dựng một tòa tháp bằng các miếng gỗ liền nhau thành các tầng, các tầng gỗ xen kẽ được xếp dọc và ngang. Mỗi người chơi sẽ lần lượt loại bỏ các khối từ bất kỳ cấp độ của tháp và đặt nó trên đầu để tạo ra một tòa tháp cao hơn. Người chơi nào gây sụp đổ tháp là kẻ thua cuộc. Vì vậy, trò chơi này cần rất nhiều kỹ năng, sự khéo léo cũng như sức mạnh tinh thần của người chơi.
 • Đồ chơi rút gỗ sáng tạo theo kg
1.- Đồ chơi rút gỗ Jenga : Trò chơi sáng tạo bất tận của các bạn nhỏ, với những thanh gỗ đơn giản bé tha hồ vui chơi. Sáng tạo xây dựng những lâu đài, những ngôi nhà, công trình xây dựng.
Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ Jenga – Chàng Trai Gỗ )
– Bề mặt xử lý láng mịn
– Chất liệu : 100% gỗ thông tự nhiên
– Kích thước các thanh: 7,5cm x 2,5cm x 1,5cm. 
– Gồm 54 thanh Rút gỗ, các chữ số được khắc laser không phai theo thời gian.
2.- Đồ chơi rút gỗ sáng tạo theo kg : Trò chơi sáng tạo bất tận của các bạn nhỏ, với những thanh gỗ đơn giản bé tha hồ vui chơi. Sáng tạo xây dựng những lâu đài, những ngôi nhà, công trình xây dựng. ( MUA 5KG TẶNG 1 KG )
Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ sáng tạo theo kg – Chàng Trai Gỗ )
– Bề mặt xử lý láng mịn.
– Chất liệu : 100% gỗ thông tự nhiên
– Kích thước: 7.5cmx2.5cmx1.5cm
– 1kg thường 67-70 thanh.

Cách chơi đồ chơi rút gỗ :

1. Rút theo chẵn, lẻ :  Đối với cách chơi này, người chơi trước khi rút gỗ phải gieo xúc xắc, ai rút được số lẻ thì phải rút thanh gỗ đánh số lẻ, ai gieo được số lẻ thì phải rút thanh gỗ đánh số lượng buổi tối. Đây cũng là cách chơi đơn giản và phổ biến nhất. Số người chơi rút gỗ ngày lẻ khoảng từ 2-4 người chơi.

Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )
Xem tham khảo thêm: 2 bộ đồ chơi rút gỗ bán chạy nhất shopee : https://shopee.vn/changtraigostore
 
2. Rút theo chia tầng :  Trong cách chơi này, việc Rút gỗ cũng được xác định bằng cách gieo xúc xắc, tuy nhiên vị trí Rút gỗ được chia làm 2 vùng khác nhau.
• Xúc xắc từ 1-3 điểm thì phải rút các thanh ở trên từ 1-27.
• Xúc xắc từ 4-6 điểm thì phải rút các thanh ở bên dưới từ 27-54.rn
• Cách chơi này khá khó và dễ dẫn đến sự sụp đổ của tháp gỗ vì không còn được lựa chọn Rút ý tưởng nữa mà bị giới hạn. Chính vì vậy cách này ít người chơi hơn.
đồ chơi rút gỗ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )

Xem tham khảo thêm: 2 bộ đồ chơi rút gỗ bán chạy nhất shopee : https://shopee.vn/changtraigostore

3. Rút theo số điểm xúc xắc : Cách chơi thứ 3 này cũng khá thú vị khi thanh gỗ được rút phải theo số điểm trên xúc xắc gieo được. Qui định khi gieo xúc xắc căn cứ vào số điểm đổ xúc xắc được.
• 1 điểm: Rút thanh gỗ từ 1-10
• 2 điểm: Rút thanh gỗ từ 11-20
• 3 điểm: Rút thanh gỗ từ 21-30
• 4 điểm: Rút thanh gỗ từ 31-40
• 5 điểm: Rút thanh gỗ từ 41-50
• 6 điểm: Rút thanh gỗ từ 51-60

Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )

Lợi ích của đồ chơi rút gỗ :

–  Đồ chơi rút gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em. Chúng không chỉ an toàn và bền vững mà còn giúp phát triển khả năng sáng tạo của trẻ. Đồ chơi rút gỗ khuyến khích trẻ em sử dụng trí tưởng tượng của mình khi khám phá thế giới xung quanh. Đặc biệt, đồ chơi bằng gỗ rất tốt để dạy trẻ cách chơi với bạn bè, gia đình  và sáng tạo. 
– Bộ đồ chơi rút gỗ có thể giúp cho bé chơi được cùng với nhiều người, đặc biệt có thể chơi 2 người trở nên an toàn và có những đường dẫn hấp dẫn khi trò chơi này được khéo léo tạo ra được nhiều hình thù hơn khi bé chơi đồ chơi tập trung và không lo lắng những tác động mang lại cho trẻ như thế nào cho đúng và thận trọng. Ngoài ra, bé sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin với những người xung quanh.
Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )
 
– Khi chơi bộ đồ chơi rút gỗ, yêu cầu bạn cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trên cơ thể. Thông qua đó, các bé sẽ rèn luyện được bản thân. Trong trò chơi này, các ông bố, bà mẹ hãy tham gia cùng con, hãy giành lấy những lời khen để phục tùng tinh thần của con.rn
 
–  Chúng cho phép trẻ tạo ra những câu chuyện  cảnh khi chúng tạo ra  những hình dạng  và  cách chơi  mới. Ngoài ra, chất cảm ứng giác quan của đồ chơi bằng hộp giảm chấn sử dụng tay để khám phá và sáng tạo. Điều này giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh, rất cần thiết cho quá trình học tập sau này. Đồ chơi bằng gỗ là một cách tuyệt vời để giữ cho trẻ em tham gia, an toàn và sáng tạo không liên tục.
 
– Đồ chơi rút gỗ rất an toàn đối với sức khỏe của trẻ, do chúng tôi được Chàng Trai Gỗ sản xuất hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên, không hóa chất độc hại. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, được mài mòn các góc cạnh, chính vì vậy các bé có thể lên Lớp chia sẻ niềm vui với các bạn. Bạn hãy lưu lại những biểu cảm của bé khi giành được lợi ích hay mỗi lần làm cho tòa tháp bị biến đổi nhé,
 
Cách chơi rút gỗ - 2 sản phẩm đồ chơi rút gỗ an toàn sáng tạo cho trẻ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )

Làm thế nào để đồ chơi rút gỗ trở thành các hoạt động vui chơi hấp dẫn? 

–  Đồ chơi rút gỗ có thể trở thành những hoạt động vui chơi hấp dẫn bằng cách cung cấp nhiều hoạt động trí thức trí óc và trí tưởng tượng của trẻ. Tùy thuộc vào tuổi của trẻ, các loại hoạt động khác nhau có thể được kết hợp vào trò chơi.
đồ chơi rút gỗ
( Đồ chơi rút gỗ – Chàng Trai Gỗ )
 
 Đối với trẻ nhỏ, một trò chơi sắp xếp đơn giản với các mảnh gỗ có màu sắc khác nhau là một cách tuyệt vời để đạt được kỹ năng giải quyết vấn đề và vận động tinh rất tốt.
 –  Đối với trẻ lớn hơn, các khối gỗ có thể được sử dụng để xây dựng các cấu trúc lâu đài…
–  Các câu đối được  ghi trên thanh gỗ  mang đến một thử nghiệm về kỹ năng độc đáo để khuyến khích sự tập trung và giải quyết vấn đề.  Ví dụ  :  trẻ em có thể sử dụng các hình dạng bằng gỗ để tạo ra một bức tranh hoặc một thiết kế. )
  Cuối cùng, để trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những câu chuyện  bằng thanh rút  gỗ sẽ giúp trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình. 

Kết luận : 

– Chính vì vậy, đồ chơi rút gỗ là một trong những món đồ chơi thông minh rất phổ biến tại các gia đình đang có con nhỏ. Trò chơi rút gỗ không chỉ mang đến cho trẻ những giây phút vui chơi thú vị mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, khả năng sáng tạo và tư duy logic. Đặc biệt, chỉ cần một bộ đồ chơi rút gỗ phù hợp cũng có thể tăng cường tình cảm gắn kết giữa trẻ và các thành viên trong gia đình là những kí ức không thể quên một thời thơ ấu .
Xem tham khảo thêm: 2 bộ đồ chơi rút gỗ bán chạy nhất shopee : https://shopee.vn/changtraigostore

 

Chàng Trai Gỗ – Đồ Chơi Mộc Tự Nhiên Cho Trẻ

 • Địa chỉ : 147 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Open ( 8h00 – 20h00) ( T2-T7)
  (8h00 – 13h00 ) (CN)
 •  Hotline sản xuất gia công theo yêu cầu / logo thương hiệu : 0945 81 38 78
 • Chàng Trai Gỗ là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, quà tặng gỗ, quà tặng doanh nghiệp, gia công đại lý sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ gỗ.

Gợi ý các quán có trò chơi rút gỗ khá thú vị tại Tp HCM :

 • Sự xuất hiện của smartphone đã phần nào làm mai một văn hóa thưởng thức café xưa đậm chất của người Sài Gòn với hình ảnh bạn bè quây tụ bên nhau cùng thưởng ngụm đồ uống và trò chuyện rôm rả.
 • Thật may, ở thành phố sầm uất này vẫn còn những quán trà sữa, café kéo các bạn trẻ xích lại gần nhau thông qua các trò chơi trí tuệ mới lạ, đầy hấp dẫn chẳng hạn như trò chơi rút gỗ giúp cho người chơi phát triển tư duy, kỹ năng suy luận, giao tiếp và phán đoán của nhóm bạn từ 2 – 20 người. Nếu bạn thích tìm lại không khí rộn ràng như ngày xưa cùng hội bạn, đừng bỏ lỡ những địa chỉ bên dưới nhé!

Xem tham khảo thêm: 2 bộ đồ chơi rút gỗ bán chạy nhất shopee : https://shopee.vn/changtraigostore

1. Quán trà sữa có trò chơi rút gỗ :

 • Nếu bạn vừa là fan của trà sữa lại đam mê game rút gỗ thì đừng ngần ngại ghé qua Cừu Broadgame để check-in cực chất cùng hình ảnh những chú cừu siêu dễ thương, thưởng thức đồ uống thơm ngon mát lạnh và đặc biệt là được tận hưởng hơn 100 trò chơi Boardgame độc đáo được du nhập ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ghé quán ở Địa chỉ: 80/57A Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

2. Quán cafe có trò chơi rút gỗ :

• Café Rich House, Địa chỉ: 796/2A Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP.HCM – Quán được thiết kế theo phong cách xì tin, đây là địa chỉ khá thú vị để các bạn trẻ thử sức với các trò chơi trí tuệ. Ở Rich House có nhiều game boardgame thú vị như: Monopoly, I’m the boss (game thương lượng trong kinh doanh), Risk (1 thể loại game dàn trận)… ngoài ra có nhiều game vui nhộn như là rút gỗ, bài uno, bài hali gali, bài qwick…

• Café Boardgame Up, Địa chỉ: 351/12A lê văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM – Nếu bạn là tín đồ của thể loại boardgame thì đây đích thị là một địa chỉ không thể bỏ lỡ tại Sài Gòn. Không gian rộng rãi, thoáng mát, đồ uống ngon bổ rẻ cùng hơn 50 trò chơi broadgame sẽ giúp bạn cùng bạn bè trải qua một ngày cuối tuần thật sảng khoái.

– Trên đây là tất tần tật những điều cơ bản nhất về trò chơi rút gỗ và địa chỉ cung cấp đồ chơi rút gỗ giá rẻ uy tín tại TpHCM, hy vọng đã giúp bố mẹ có được những thông tin hữu ích và sớm tìm được bộ đồ chơi rút gỗ an toàn, ưng ý dành tặng cho con yêu!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay