10 Món đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất

Đồ chơi gỗ thông minh

Bạn đang tìm kiếm đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất, bền nhất thân thiện với môi trường cho con mình? Đừng tìm đâu xa! Chàng Trai Gỗ đã tổng hợp danh sách top 10 đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất được cha mẹ và các bé yêu thích nhất. Từ các câu đố tương tác bằng gỗ cho đến các khối phân loại theo hình dạng, những món đồ chơi này chắc chắn sẽ giúp con bạn giải trí đồng thời dạy chúng các kỹ năng cần thiết như giải quyết vấn đề phát triển vận động tinh. Hãy bắt đầu với top 10 đồ chơi bằng gỗ thông minh an toàn nhất của chúng tôi!

1. Giới Thiệu Đồ Chơi Gỗ Thông Minh

 Giới thiệu Đồ chơi gỗ thông minh, cách hoàn hảo để mang đến cho con bạn những giờ chơi vui vẻ và mang tính giáo dục. TOP10 đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất của Chàng Trai Gỗ đã được tạo ra với sự quan tâm chăm sóc tối đa đến từng chi tiết, đảm bảo rằng con bạn được an toàn khi chơi. 
–  Đồ chơi gỗ thông minh được Chang Trai Gỗ làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%. Hai loại gỗ được CTG sử dụng, một là gỗ thông ( màu gỗ nhạt ), hai gỗ me tây ( màu gỗ đậm ). Khối lượng nhẹ nhàng, bền bỉ lưu giữ những kỷ niệm lâu, các bề mặt mịn màng các góc cạnh được bo tròn nên an toàn cho trẻ em trong lúc chơi.
– Màu sắc được phối hợp hài hòa bởi vân gỗ tự nhiên, mang nét đẹp tự nhiên độc đáo riêng biệt. Mỗi sản phẩm của CTG đều có kèm theo nhãn mác team ghi rõ nguồn gốc xuất sứ cùng cách hướng dẫn bảo quản đồ chơi gỗ tốt nhất .
 – Tất cả đồ chơi gỗ của CTG đặc biệt sẽ không sử dụng sơn hay hóa chất, chúng được giữ nguyên bản của gỗ chất và vân gỗ. Đồ chơi gỗ thông minh, một món đồ chơi hoàn hảo dành kích thích trẻ sáng tạo, khám phá trí tưởng tượng của mình thông qua đồ chơi.
TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!
( Đồ chơi gỗ thông minh – Chang Trai Gỗ )

2. Lợi Ích Của Đồ Chơi Gỗ Thông Minh

– Đồ chơi gỗ thông minh mang lại nhiều lợi ích đa dạng cho trẻ. Chúng an toàn, không độc hại không có hóa chất độc hại là lựa chọn lý tưởng cho trẻ nhỏ. Chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp lâu dài nên đồ chơi có thể sử dụng trong nhiều năm.
Hơn nữa, đồ chơi gỗ thông minh thúc đẩy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, kỹ năng giải quyết vấn đề khi trẻ khám phá các chức năng tính năng khác nhau của đồ chơi. Chúng cũng giúp phát triển các kỹ năng vận động, phối hợp tay-mắt. 
– TOP10 Đồ Chơi Gỗ Thông Minh An Toàn, sự lựa chọn tuyệt vời khi được chọn lọc mang đến sự an tâm cho cha mẹ. Với kết cấu tự nhiên, những đồ chơi này có thể được trẻ em ở mọi lứa tuổi yêu thích.
TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!
( Đồ chơi gỗ thông minh – Chang Trai Gỗ )

3. Tiêu Chí Lựa Chọn Đồ Chơi Gỗ Thông Minh An Toàn

– Khi chọn đồ chơi gỗ thông minh an toàn cho trẻ, cần phải xem xét một số tiêu chí: 
– Đầu tiên, điều quan trọng là đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên, không độc hại. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em và môi trường của chúng.
– Thứ hai, đồ chơi phải được chứng nhận bởi một cơ quan an toàn được công nhận, chẳng hạn như ASTM International, để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. 
– Thứ ba, đồ chơi nên được thiết kế tập trung vào việc chơi phù hợp với sự phát triển của trẻ. Điều này có nghĩa đồ chơi phải phù hợp với lứa tuổi thúc đẩy việc học hỏi và khám phá. 
TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!
( Đồ chơi gỗ thông minh – Chang Trai Gỗ )

5. Khám Phá TOP10 Đồ Chơi Gỗ Thông Minh An Toàn Nhất

 • Bộ Thú Gỗ Cân Bằng
 • Bộ Khối Gỗ Xây Dựng 29 Chi Tiết
 • Hộp Thả Khối Hình Học
 • Đá Gỗ Cân Bằng Tumi ishi
 • Bộ 26 Chữ Cái
 • Bộ Khối Gỗ Bập Bênh
 • Trò Chơi Thanh Rút Gỗ Jenga 54 Thanh
 • Đồ Chơi Cầu Vồng Montessori Bằng Gỗ
 • Bộ Ô Ăn Quan
 • Bộ Tháp Xếp Khối Gỗ

5.1- Bộ Thú Gỗ Cân Bằng : Với 10 bạn thú hoang dã khác nhau (voi, cá sấu, hươu cao cổ, ngựa vằn, chồn, sư tử, hà mã, tê giác, rắn, tinh tinh). Đem đến cảm giác bé như đang được đi chơi sở thú. Ngoài ra, bộ thú này còn đòi hỏi sự khéo léo của bé khi có thể xếp chồng các bạn thú lên nhau mà không bị rơi, xếp với nhiều kiểu khó khác nhau để thử thách bạn thân. Tạo cảm giác muốn chinh phục cho bé.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!

• Thông tin sản phẩm :
– Kích thước: Dài 25cmx Ngang 12cmx Cao 8cm ( Hộp đựng các bạn thú rất sang để tặng quà)
– Vật liệu: 100% gỗ tự nhiên
– 10 bạn thú hoang dã khác nhau: voi, cá sấu, hươu cao cổ, ngựa vằn, chồn, sư tử, hà mã, tê giác, rắn, tinh tinh với kích thước tầm 10cmx5cm (không ảnh hưởng đến bé trong quá trình chơi)

5.2 – Bộ Khối Gỗ Xây Dựng 29 Chi Tiết : Đồ chơi gỗ thông minh khối xây dựng 29 chi tiết, cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Với thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình ( Ví dụ : xây dựng nhà cửa, đường xá và lâu đài, xe địa hình ). Hình dáng phù hợp cho bé giúp đánh thức phát triển các chức năng cảm giác, vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo nhiều hơn.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu : 100% Gỗ tự nhiên.
– Gồm 29 chi tiết, có các hình dáng khác nhau.
– Các khối gỗ bao gồm hình tam giác, hình khối, hình khối ở các kích cỡ khác nhau.

5.3- Hộp Thả Khối Hình Học : Đây là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, một món đồ chơi hữu ích mà bé yêu nào cũng nên có. Bé sẽ thích khám phá làm thế nào để sắp sếp 3 hình khác nhau ( vuông, tròn, tam giác ) vào các lỗ tương ứng với hình. Rèn luyện cho trẻ sự tập trung, quan sát, ghi nhớ, nhận biết các hình cơ bản vận động tinh cho trẻ rất tốt.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– 1 hộp thả khối (12cm x 12cm x 12cm)
– 6 khối gỗ 3 hình dạng cơ bản trong giáo cụ ( 4cm x 4cm) – tròn, vuông, tam giác
– Chất liệu : 100% gỗ tự nhiên, tất cả các khối gỗ, bo tròn kỹ lưỡng, vừa tầm tay bé nên cực kỳ an toàn trong quá trình bé chơi.

5.4- Đá Gỗ Cân Bằng Tumi ishi : Thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình. Hình dạng, rất phù hợp cho bé giúp đánh thức phát triển các chức năng cảm giác vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.

TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– 1 bộ gồm 9 viên kích thước khác nhau
– Kích thước: 4cm,3.5cm,3cm
– Mỗi viên gỗ sẽ có kích thước khác nhau được cắt và tỉ mỉ từng chi tiết
– Chất liệu : 100% gỗ tự nhiên, mỗi viên mang màu sắc và vân gỗ khác nhau.

5.5- Bộ 26 Chữ Cái : Bộ chữ cái ABC cho bé bằng gỗ là một trong những sản phẩm được lựa chọn khá nhiều tại gian hàng của Chàng Trai Gỗ bởi những lợi ích mà bộ đồ chơi này mang lại.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– 1 bộ gồm 26 chữ cái khác nhau
– Chất liệu : 100% gỗ tự nhiên, mỗi viên mang màu sắc và vân gỗ khác nhau

5.6- Bộ Khối Gỗ Bập Bênh : Dành cho trẻ 3 tuổi trở lên ( sp giáo dục sáng tạo này không chỉ dành cho trẻ em, còn dành cho người lớn giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc ). Rèn luyện cho trẻ sự phối hợp giữa tay, mắt, cảm giác cân bằng, kỹ năng vận động, kiên trì, độ tập trung cao, giúp phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– Chứa 12 khối gỗ vuông trọng lượng khác nhau và một đòn bập bênh.
– 12 khối vuông: 4cm x 4cm x 4cm
– Đòn bập bênh: 23cm x 5cm x 5 cm 

5.7- Trò Chơi Thanh Rút Gỗ Jenga 54 Thanh : Trò chơi sáng tạo bất tận của các bạn nhỏ, với những thanh gỗ đơn giản bé tha hồ vui chơi. Sáng tạo xây dựng những lâu đài, những ngôi nhà, công trình xây dựng.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– Bề mặt xử lý láng mịn
– Chất liệu : 100% gỗ thông tự nhiên
– Kích thước các thanh: 7,5cm x 2,5cm x 1,5cm. 
– Gồm 54 thanh Rút gỗ, các chữ số được khắc laser không phai theo thời gian.

5.8- Đồ Chơi Cầu Vồng Montessori Bằng Gỗ : Đồ chơi giáo dục sáng tạo Cầu Vồng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng, đầu óc sáng tạo, phối hợp giữa tay và mắt nhịp nhàng kéo léo. TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!

• Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu : 100% Gỗ tự nhiên
– Kích thước : 22cm x 12cm x 4cm
– Bề mặt nhãn mịn, các góc cạnh được bo tròn.

5.9- Bộ Ô Ăn Quan : Trò chơi dân gian ô ăn quan, món đồ chơi truyền thống của Việt Nam được Chàng Trai Gỗ thiết kế nắp gập nhỏ gọn tiện lợi mang đi bất cứ đâu. Bộ đồ chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trò chơi gắn kết những người thân trong gia đình mỗi dịp lễ, cuối tuần.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu : 100% Gỗ tự nhiên
– Thiết kế gọn nhẹ
– Gồm 10 ô tròn, 5 quân trắng/ô, 5 quân đen/ô, 2 ô quan lớn ( 1 trắng, 1 đen)
– Kèm giấy hướng dẫn trò chơi

5.10- Bộ Tháp Xếp Khối Gỗ : Tháp xếp khối đồ chơi gỗ thông minh phù hợp các bé từ 6 tháng trở lên. Thiết kế đơn giản giúp trẻ sáng tạo phát huy trí tưởng tượng của mình. Hình dáng cơ bản không rối mắt, giúp đánh thức, phát triển các chức năng cảm giác, vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.TOP10 Đồ chơi gỗ thông minh an toàn nhất!• Thông tin sản phẩm :
– Kích thước: 12cm x 12cm
-Gồm 9 miếng và 1 chân đế hình hoa.
– Với ba tháp khối cơ bản khác nhau (9 miếng): tròn, vuông, tam giác giúp bé cầm nắm, phân biệt hình dạng, tập đếm. Bé có thể xếp chồng các khối theo vào đúng từng cột.
– Vật liêu: 100% gỗ tự nhiên mộc.

Đặc Điểm An Toàn Của Đồ Chơi Gỗ Thông Minh

Đồ chơi gỗ thông minh là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho trẻ khi chơi. Chúng có nhiều tính năng an toàn khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em. Gỗ không chứa bất kỳ hóa chất, chất độc nào có thể gây hại cho sức khỏe của con bạn. 
– Ngoài ra, đồ chơi gỗ thông minh còn rất bền được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Thiết kế đơn giản thúc đẩy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, Chàng Trai Gỗ tạo ra tất cả các đồ chơi để trẻ em vui chơi giải trí hàng giờ liền không cần sử dụng pin hay sự giám sát của ba mẹ, chúng thực sự đơn giản mang lại nhiều thú vị cho mọi người!

Kết LuậnNói chung, đồ chơi gỗ thông minh là một cách tuyệt vời để thu hút, giải trí cho con bạn, đồng thời cung cấp cho chúng thứ gì đó an toàn, tự nhiên. Với việc bổ sung công nghệ thông minh, những đồ chơi này có tính tương tác, cho phép bạn theo dõi cũng như kiểm soát việc sử dụng từ thiết bị của chính mình. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà sinh nhật hay chỉ là một thứ gì đó thú vị cho con bạn, đồ chơi gỗ thông minh một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ trong độ tuổi phát triển.

Chàng Trai Gỗ – Đồ Chơi Mộc Tự Nhiên Cho Trẻ

 • Địa chỉ : 147 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Open ( 8h00 – 20h00) ( T2-T7)
  (8h00 – 13h00 ) (CN)
 •  Hotline sản xuất gia công theo yêu cầu / logo thương hiệu : 0945 81 38 78
 • Chàng Trai Gỗ là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, quà tặng gỗ, quà tặng doanh nghiệp, gia công đại lý sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ gỗ.
Developed by Tiepthitute