5 Món Đồ Chơi Giáo Dục Sáng Tạo Cho Trẻ

đồ chơi giáo dục trẻ em

Đồ chơi giáo dục là một cách tuyệt vời để khiến việc học trở nên thú vị và chúng có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, óc sáng tạo và kỹ năng vận động. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, thật khó để biết đồ chơi nào sẽ có lợi nhất. Để bố mẹ tìm hiểu kĩ càng hơn, Chàng Trai Gỗ đã tổng hợp danh sách 5 sản phẩm đồ chơi gỗ giáo dục sáng tạo hàng đầu dành cho trẻ em!

Đồ Chơi Giáo Dục gỗ sáng tạo có thể thúc đẩy sự phát triển của con bạn như thế nào?

– Đồ chơi bằng gỗ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của con bạn. Chúng đều mang tính giáo dục và sáng tạo, mang đến một môi trường vui chơi thú vị và kích thích. Chúng không chỉ giúp phát triển các kỹ năng thể chất mà còn có thể giúp phát triển các kỹ năng nhận thức, xã hội và cảm xúc. Đồ chơi bằng gỗ cũng có thể giúp thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Ví dụ về đồ chơi bằng gỗ có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của con bạn bao gồm máy sắp xếp hình dạng, bảng đếm, khối, câu đố và bộ xếp hình. 
– Những loại đồ chơi này có thể giúp con bạn phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và suy luận, cũng như giúp chúng hiểu các khái niệm toán học và khoa học. Ngoài ra, chúng cũng có thể giúp trẻ tìm hiểu về hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là chọn đúng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ.
 

5 sản phẩm đồ chơi giáo dục hàng đầu dành cho trẻ.

1. Hộp Thả Khối Hình Học :

đồ chơi giáo dục
( hộp thả khối hình học – Chàng Trai Gỗ )
– Đây là sản phẩm đồ chơi giáo dục sáng tạo dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, một món đồ chơi hữu ích mà bé yêu nào cũng nên có. Bé sẽ thích khám phá làm thế nào để sắp sếp 3 hình khác nhau ( vuông, tròn, tam giác ) vào các lỗ tương ứng với hình. Rèn luyện cho trẻ sự tập trung, quan sát, ghi nhớ, nhận biết các hình cơ bản vận động tinh cho trẻ rất tốt.
– Ở các độ tuổi khác nhau bé cần được phát triển nhưng kỹ năng cơ bản cho từng dai đoạn. Lựa chọn đồ chơi phù hợp sẽ giúp trẻ cảm thấy hào hứng, tìm tòi mọi thứ xung quanh. Khi có tự tương tác giữa con và bố mẹ, giúp trẻ cảm thấy thoải mái vui vẻ vừa học vừa chơi.
• Thông tin sản phẩm :
– 1 hộp thả khối (12cm x 12cm x 12cm)
– 6 khối gỗ 3 hình dạng cơ bản trong giáo cụ ( 4cm x 4cm) – tròn, vuông, tam giác
– Chất liệu : 100% gỗ tự nhiên, tất cả các khối gỗ, bo tròn kỹ lưỡng, vừa tầm tay bé nên cực kỳ an toàn trong quá trình bé chơi.

2. Tháp Xếp Khối :

đồ chơi giáo dục
( tháp xếp khôi – Chàng Trai Gỗ )
– Tháp xếp khối đồ chơi giáo dục sáng tạo phù hợp các bé từ 6 tháng trở lên. Thiết kế đơn giản giúp trẻ sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng của mình. Hình dáng cơ bản không rối mắt, giúp đánh thức, phát triển các chức năng cảm giác và vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.
• Thông tin sản phẩm :
– Kích thước: 12cm x 12cm
-Gồm 9 miếng và 1 chân đế hình hoa.
– Với ba tháp khối cơ bản khác nhau (9 miếng): tròn, vuông, tam giác giúp bé cầm nắm, phân biệt hình dạng, tập đếm. Bé có thể xếp chồng các khối theo vào đúng từng cột.
– Vật liêu: 100% gỗ tự nhiên mộc.

3. Đồ Chơi Cầu Vồng Montessori :

 

đồ chơi giáo dục
( bộ 7 thanh cầu vồng – Chàng Trai Gỗ )
– Đồ chơi giáo dục sáng tạo Cầu Vồng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng, đầu óc sáng tạo, phối hợp giữa tay và mắt nhịp nhàng kéo léo. Ví dụ ( bé có thể xếp cầu vồng thành một cây cầu, một đường hầm, một tòa tháp, nhà cho búp bê…)
– Dạy trẻ phân biệt “lớn hơn” và “nhỏ hơn”. Tăng tương tác giữa cha mẹ và con cái trong quá trình chơi.
• Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu : 100% Gỗ tự nhiên
– Kích thước : 22cm x 12cm x 4cm
– Bề mặt nhãn mịn, các góc cạnh được bo tròn.

4. Bộ Khối Xây Dựng 29 Chi Tiết :

đồ chơi giáo dục
( bộ khối xây dưng 29 chi tiết _ Chàng Trai Gỗ )
– Đồ chơi giáo dục sáng tạo khối xây dựng 29 chi tiết, cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Với thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo và giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình ( Ví dụ : xây dựng nhà cửa, đường xá và lâu đài, xe địa hình ). Hình dáng phù hợp cho bé giúp đánh thức và phát triển các chức năng cảm giác và vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo nhiều hơn.
• Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu : 100% Gỗ tự nhiên.
– Gồm 29 chi tiết, có các hình dáng khác nhau.
– Các khối gỗ bao gồm hình tam giác, hình khối, hình khối ở các kích cỡ khác nhau.

5. Bộ Bập Bênh Cân Bằng :

đồ chơi giáo dục
( bộ bập bênh cân bằng – Chàng Trai Gỗ )
– Dành cho trẻ 3 tuổi trở lên ( sp giáo dục sáng tạo này không chỉ dành cho trẻ em, mà còn dành cho người lớn giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc ). Rèn luyện cho trẻ sự phối hợp giữa tay và mắt, cảm giác cân bằng, kỹ năng vận động, kiên trì và độ tập trung cao, giúp phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ.
• Thông tin sản phẩm :
– Chứa 12 khối gỗ vuông trọng lượng khác nhau và một đòn bập bênh.
– 12 khối vuông: 4cm x 4cm x 4cm
– Đòn bập bênh: 23cm x 5cm x 5 cm 

Kết Luận : 

  • Tóm lại, đây là top 5 sản phẩm đồ chơi gỗ giáo dục sáng tạo nhất của Chàng Trai Gỗ giúp trẻ vui vẻ trong khi học và bố mẹ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi và gắn kết với các con.
  • Đồ chơi giáo dục sáng tạo gỗ với hình dáng thiết kế đơn giản cung cấp một phương pháp học thú vị và hấp dẫn cho trẻ em, giúp trẻ phát triển các kỹ năng nhận thức và xã hội cũng như trí tưởng tượng. Đa dạng sản phẩm đồ chơi giáo dục sáng tạo phù hợp với nhiều độ tuổi và sở thích khác nhau.
⇒ Tất cả sản phẩm đồ chơi của Chàng Trai Gỗ không sử dụng sơn hay hóa chất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ ( các bé 6 tháng chở lên có gậm mút cũng không ảnh hưởng ). Các bề mặt được sử lý nhẵn mịn, góc cạnh được bo tròn. Được sản xuất thủ công tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chàng Trai Gỗ luôn đồng hành là người bạn tri kỉ cùng trẻ trong suất chặng đường tuổi thơ.  

Chàng Trai Gỗ – Đồ Chơi Mộc Tự Nhiên Cho Trẻ

  • Địa chỉ : 147 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
    Open ( 8h00 – 20h00) ( T2-T7)
    (8h00 – 13h00 ) (CN)
  •  Hotline sản xuất gia công theo yêu cầu / logo thương hiệu : 0945 81 38 78
  • Chàng Trai Gỗ là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, quà tặng gỗ, quà tặng doanh nghiệp, gia công đại lý sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ gỗ.

 

Xem thêm các bài viết :

Đồ chơi gỗ cho bé gái

Lựa chọn đồ chơi gỗ cho sự phát triển của trẻ có thực sự tốt

Developed by Tiepthitute